Hotline: 0979 727375

Ở quận tân bình thì mua giường bệnh đa năng cho người già ở đâu chất lượng?

Cập nhật: 2/14/2023 9:54:06 AM

Ở quận tân bình thì mua giường bệnh đa năng cho người già ở đâu chất lượng?

Hiện nay nhu cầu về những chiếc giường đa năng cho người già tại nhà là rất lớn. Tuy nhiên để khách hàng chọn lựa cho mình được những cữa hàng uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng chính hãng nhập khẩu đặc biệt là chức năng phù hợp với người lón tuổi và giá thành phải chăng thì còn gặp rất nhiều khó khăn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về một số thông tin cữa hàng của chúng tôi được đặt tại địa chỉ số 76 năm châu, phường 11, quận Tân Bình để chúng ta dễ dàng xem hàng và chọn lựa mua sản phẩm phù hợp nhất.

Giường y tế cho người già

Cữa hàng giường y tế cho người già tại quận tân bình có địa chỉ số 76 đường năm châu

Vì sao chúng ta nên chọn lựa cữa hàng y tế b&b tại số 76 năm châu để mua sắm các sản phẩm giường y tế cho người già?

 • Đầu tiên chúng ta cần phải kể đến lịch sử của cữa hàng đã có trên 10 năm kinh nghiệm về phân phối sản phẩm giường bệnh cho người già, kể đến nay thì cữa hàng đã cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm giường y tế tới tay người dùng đã hỗ trợ cho người bệnh phục hồi chức năng một cách nhanh chóng cũng như mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng về sản phẩm mà cữa hàng đang phân phối.
 • Cữa hàng thiết bị y tế B&B hiện cung cấp sản phẩm rất đa dạng về các mẫu giường y tế, khách hàng khi đến với cữa hàng sẽ có đầy đủ các sản phẩm để trải nghiệm thực tế qua đó dễ dàng chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất.
 • Khi đến với cữa hàng bạn sẽ nhận được giá thành của các sản phẩm một cách ưu đãi nhất. Thậm chí cữa hàng còn cam kết giá tốt nhất thị trường nếu không sẽ hoàn lại tiền 100% cho khách hàng.
 • Cữa hàng áp dụng chế độ giao hàng nhanh chóng chỉ từ 30p-1h là khách hàng có sản phẩm sử dụng, giao hàng miển phí nội thành
 • Thường xuyên có các chương trình quà tặng phụ kiện đi kèm phù hợp với người bệnh như nệm hơi chống lỡ loét, dụng cụ tập đi, nạng,...
 • Đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình dễ thương luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hăng đặc biệt là người lớn tuổi.
 • Các sản phẩm bên chúng tôi phân phối có chế độ bảo hành dài hạn từ 36 tháng đến 5 năm, yên tâm cho khách hàng sử dụng dài lâu.

cữa hàng giường y tế ở quận Tân Bình

Hiện nay cữa hàng đang phân phối những sản phẩm giường cho người già nào phổ biến nhất?

Hiện nay tại cữa hàng được chúng tôi trưng bày rất nhiều mẫu mã để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình được những sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng của người bệnh cũng như phù hợp với túi tiền của khách hàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về một số mẫu giường mà chúng tôi đang phân phối tại cữa hàng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

+ Giường bệnh cho người già sử dụng bằng tay quay:

Đối với những mẫu giường bằng tay quay thì chúng tôi hiện có đầy đủ các mẫu giường từ 1, 2,3,4 tay quay với đầy đủ các tính năng tương ứng như sau:

 • Giường 1 tay quay: Với 1 chức năng là nâng lưng từ 0-80 độ vơi chiếc tay quay được thiết kế ở phần đuôi của  giường người dùng chỉ cần quay chiếc tay quay theo chiều kim đồng hồ thì chức năng nâng lưng của giường sẽ hoạt động 1 cách nhanh chóng
 • Giường 2 tay quay: Với 2 chức năng nâng lưng và nâng chân, ngoài chức năng nâng lưng từ 0-80 độ như giường 1 tay quay thì giường còn có 1 chức năng nâng chân từ 0-45 độ.
 • Giường 3 tay quay: Ngoài 2 chức năng nâng lưng và nâng chân của 2 chiếc giường trên thì giường 3 tay quay còn có thêm chức năng lỗ bô vệ sinh tại giường
 • Giường 4 tay quay: Hay còn gọi là giường đa chức năng giường bao gồm đầy đủ các chức năng như sau: Nâng lưng, hạ lưng, nâng chân hạ chân, nghiêng trái phải, bô vệ sinh, chậu gội đầu, bàn ăn tại giường với các tay quay tương ứng.

+ Giường cho người già sử dụng bằng điện: 

Giường sử dụng bằng điện hay còn gọi giường sử dụng điều khiển từ xa, chúng ta chỉ cần vào bẳng điều khiển của giường được thiết kế sẵn thì chức năng của giường sẽ hoạt động một cách dễ dàng mà không hề tốn một chút sức lực nào.

Chứng chỉ

Ngày 16/12/2022 vừa qua công ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B đã được nhà nước trao tặng bằng khen về những đóng góp của công ty về việc cung cấp sản phẩm giường y tế cho người nhà. Công ty đã được vinh dự nhận bằng TOP 20 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC NĂM ĐẤT VIỆT NĂM 2022

sản phẩm uy tín chất lượng tốt được người việt tin dùng năm 2022.

 

Giường Y tế Cho Người Già- Giường Bệnh Cho Người Bị Tai Biến.

Hiện nay dân số của Việt Nam có tỷ lệ dân số già khá lớn theo số liệu mới nhất về tỷ lệ dân số của Việt Nam năm 2022 có 12% là người già trên 65 tuổi. Đây là một con số tương đối lớn mặc dù chưa đến mức báo động nhưng so với đất nước đang phát triển như Việt Nam thì con số này cũng phần nào ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế hằng năm.

Số người lớn tuổi khá cao trong đó tỷ lên người lớn tuổi mắc các bệnh như khó khăn đi lại, tai biến, đột quỵ, bị liệt...khá nhiều chính vì vậy các bệnh viện không thể đáp ứng hết các nhu cầu về chăm sóc người bệnh đặc biệt là người già tại các bệnh viện. 

Với những lý do như trên nên sản phẩm giường y tế cho người già và giường cho người bị tai biến ra đời. Những chiếc giường này giúp người chăm sóc giảm tải các công việc hằng ngày chăm sóc cho người bệnh cũng như giúp người bệnh sớm phục hồi các chức năng mà người bệnh đang trong quá trình điều trị.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về các sản phẩm giường y tế cho người già qua những thông tin được chúng tôi đưa ra sau đây hi vọng quý khác hàng sẽ nắm được thêm một số thông tin về sản phẩm qua đó lựa chọn cho người người bệnh được những sản phẩm giường y tế phù hợp nhất.

Giường y tế cho người già

Giường y tế cho người già là gì?

Như chúng tôi đã giới thiệu về sản phẩm giường y tế cho người già ở trên, giường y tế cho người già là sả phẩm giường chuyên dụng dành riêng chăm sóc cho người bệnh già, giường có các chức năng rất phù hợp cho việc chăm sóc người bệnh tại nhà.

Khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp người bệnh đặc biệt là người già sẽ cảm thấy thoãi mái hơn, giúp phục hồi các chức năng một cách nhanh chóng. Đặc biệt đối với người chăm sóc sẽ không còn tốn sức như trước kia.

Giường y tế cho người già có những loại nào?

Giường y tế trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, đa dạng vè chũng loại. Tuy nhiên chung quy lại giường y tế có 2 dòng sản phẩm chủ yếu như sau: Giường y tế sử dụng điện  và giường y tế sử dụng tay quay. Cả hai có kết cấu bên ngoài khá giống nhau tuy nhiên phương thức hoạt động lại khác nhau rõ rệt. Chúng ta cùng đi tìm hiểu 2 dòng sản phẩm này có những gì khác biệt:

+ Giường y tế sử dụng điện: 

Giường y tế sử dụng điện là những sản phẩm sử dụng các chức năng của giường bằng chức năng tự động, cơ chế hoạt động của giường được điều chĩnh thông qua một chiếc điều khiển từ xa. Người dùng chỉ cần ấn nút chức năng được thể hiện trên chiếc điều khiển thì các chức năng của giường sẽ hoạt động một cách theo ý muốn của người dùng.

Giường y tế sử dụng điện rất tiện lợi đối với cả bệnh nhân và người chăm sóc. Đối với người chăm sóc thì không còn phải mất sức như trước, đỡ vất vả hơn so với khi sử dụng những chiếc giường truyền thống. Còn đối với người bệnh họ sẽ cảm thấy thoãi mái hơn khi chiếc giường hoạt động một cách nhẹ nhàng, ngoài ra nếu người bệnh còn đủ tĩnh táo và tay còn có thể hoạt động thì hoàn toàn có thể sử dụng được các chức năng của giường mà không cần tới người chăm.

+ giường y tế có tay quay:

Là những chiếc giường sử dụng các chức năng của giường bằng phương thức truyền động lực. Người dùng sẽ tác động một lực tương đối vào tay quay thì các chức năng sẽ hoạt động theo ý muốn người dùng.

Giường tay quay cũng rất dễ sử dụng phù hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng khác nhau. Tuy nhiên giường tay quay người bệnh không thể tự sử dụng như giường điện.

Giường y tế cho người già- giường bệnh cho người bị tai biến có cấu tạo như thế nào?

Các sản phẩm giường y tế cho người già và giường bệnh cho người bị tai biến, đột quỵ đa số được sản xuất trên nghệ dây chuyền hiện đại của các nước có nền công nghệ hàng đầu trên thế giới Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,...Chính vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn cao.

Giường gồm nhiều thành phần chất liệu khác nhau cấu thành nên sản phẩm như: Thép, hợp kim nhôm nhựa ABS,...Tất cả những loại chất liệu này khi sử dụng không độc hại với người dùng cũng như không ảnh hưởng hư hại tới môi trường.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về các cấu tạo của từng bộ phận của giường như sau:

+ Khung giường:

Khung giường được làm từ các cây thép hộp sơn tĩnh điện rất chắc chăn giúp giường chịu được tải trọng lên tới 300kg. Với trọng tải này thì ngoài người bệnh giường còn có thể tải trọng thêm ít nhất 1 đến 2 người chăm sóc cho người bệnh ngồi lên để vệ sinh, hay đấm bóp cho  người bệnh.

Bên ngoài khung giường được sơn phủ bằng lớp sơn tĩnh điện rất chắc chắn giúp giường luôn sáng bóng không bị oxy hóa, giúp dễ lau chùi và bảo giường luôn sạch sẽ.

+ Nan giường:

Có cấu tạo bằng nhiều thanh thép kết nối với nhau hoặc các miếng thép lớn cán ra rất dày dặn. Nan giường dày dặn giúp người bệnh khi nằm không bị lõm xuống dưới khi nằm. Tạo cảm giác an toàn cho người bệnh khi nằm nghĩ.

+ Thành lan can giường:

Thành lan can có cáu tạo bằng chất liệu hợp kim nhôm rất chắc chắn giúp người bệnh có thể bám vào để ngồi dậy hoặc lên xuống khỏ chiếc giường, lan can giường còn có tác dụng để bàn ăn rất tiện lợi.

Khi không cần sử dụng tới 2 lan can giường có thể gập gọn hờ vào các chốt khóa được thiết kế sẵn dưới 2 tay cầm của lan can.

+ Bánh xe:

4 bánh xe được làm từ lõi thép bên trong rất cứng cáp, bên ngoài được bọc bởi lớp nhựa ABS giúp giường khi di chuyển không gây tiếng động và không gây trầy sước nền nhà.

Các bánh xe có khóa hãm rất an toàn, nếu không cần di chuyển chỉ cần ấn vào các khóa hãm này chiếc giường sẽ rất cứng cáp sẽ không còn di chuyển qua lại được nữa.

+ Đầu và đuôi giường:

Đầu và đuôi giường có cấu tạo bằng chất liệu nhựa ABS không độc hại, đặc biệt rất nhẹ nhàng dễ di chuyển. Các đầu giường và đuôi giường có các khóa lẫy dễ dàng tháo và lắp đặt.

Đầu và đuôi giường được thiết kế đường nét bo tròn rất đẹp mắt, dễ lau chùi. Đặc biệt giúp người bệnh khi càm nắm rất êm tay.

Nệm:

Nệm của giường đa số được cấu tạo bằng 2 lớp. Một lớp nệm mút nằm ở phía trên giúp người bệnh có cảm giác êm ái, còn lớp xơ dừa ở dưới có tác dụng hút ẩm cực tốt.

Nệm xơ dừa có cấu tọa tự nhiên 100% từ những trái dừa, nệm xơ dừa giúp hút ẩm cực tốt giúp lưng của người bệnh luôn khô thoáng. Tránh tình trạng lỡ loát do nằm bất động lâu ngày do nằm một chổ.

Giường bệnh cho người bị đột quỵ

Khi sử dụng giường y tế cho người già nên chú ý những gì?

Giường y tế đa số có cấu tạo rất dễ sử dụng kễ cả giường điện lẫn giường tay quay tuy nhiên khi sử dụng cần lư ý một số điểm như sau:

+ Khi sử dụng giường không được sử dụng quá tải trọng cho phép của giường.

+ Khi sử dụng các chức năng nâng giường không được ngồi trực tiếp lên các phần này của giường hoặc không được đè các vật dụng nặng lên

+ Giường chỉ dành cho 1 người nằm.

+ Không được tắm trực tiếp cho người bệnh ở trên giường.

+ Các bánh xe khi đã khóa thì không thể di chuyển giường qua lại.

+ Nệm của giường không được giặt mà chỉ đem đi phơi nắng để chống ẩm.

+ Đối với giường điện nên kiểm tra kỹ dây điện ổn định mới bắt đầu sử dụng.

+ Khi cúp điện thì giường điện vẫn có tay quay phụ sử dụng.

+ Đối với giường tay quay khi quay không được sử dụng quá lực, khi cảm thấy góc nâng đã hết nên dừng lại không tiếp tục quay nữa.

+ Giường tay quay nên hướng tay quay ra phía ngoài để dễ dàng sử dụng các chức năng của giường hơn. Và khi không sử dụng các chức năng của giường nữa thì nên xếp tay quay lại gọn gàng để không khỏi bị vướng víu cản trở đường đi.

+ Thành giường có tác dụng ngăn không cho người bệnh khi nằm lăn ra ngoài chính vì vậy khi nằm thành giường luôn luôn phải ở trạng thái mở lên cao.

Mọi thông tin về sản phẩm giường y tế cho người già cũng như giường bệnh cho người bị tai biến xin liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn về các sản phẩm giường phù hợp nhất với chức năng của người bệnh. Cũng như làm sao để sỡ hữu những sản phẩm chất lượng có chức năng phù hợp nhưng giá thành phải chăng nhất.