Hotline: 0979 727375

Những tiêu chuẩn để chọn giường y tế cho người già

Cập nhật: 5/3/2023 8:49:50 AM

Những tiêu chuẩn để chọn giường y tế cho người già.

Hiện nay trê thị trường có rất nhiều mẫu giường rất đa dạng, các nhà bán lẻ đã nắm bắt được tâm lí của khách hàng nên đã đưa ra những chính sách ưu đãi rất hậu lĩnh và thuyết phục. Nhưng làm thế nào để khách hàng tìm ra cho mình được một sản phẩm chất lượng ,để niềm tin của mình được đặt đúng chỗ, đó là băn khoăn của rất nhiều người, vậy để giải đáp được thắc mắc này xin mời quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này cùng nhân viên tư vấn của đội ngủ Công Ty Thiết Bị B&B nhé

Cụ thể là giường y tế đa chức năng của nhãn hàng LUCASS

Giường y tế đa chức năng là một sản phảm chuyên dụng dành riêng cho người già hoặc là bệnh nhân đang trong quá trình điều trị hoặc đang trong  quá trình phục hồi sức khỏe, bởi nó được thiết kế đặc biệt đặc thù hơn giúp cho người bệnh có thể vệ sinh hay ăn uống ngay tại giường, đặc biệt là hỗ trợ việc xoay lật người giúp bệnh nhân hạn chế được tình trạng lỡ loét hoặc viêm da nếu phải điều trị trong thời gian dài.

Chính vi những ưu điểm này mà giường y tế đa năng cho người già được các cơ sỡ y tế sữ dụng rất nhiều không những thế sản phẩm này còn là phương tiện được các gia đình sữ dụng rất rộng rãi để chăm sóc người bệnh nhằm đem lại cho người bệnh một cách thoải mái nhất có thể.

Giường người già

 

Tiêu chí để chọn cho mình sản phẩm giường đa năng cho người già phù hợp phù hợp 

 Để lựa chọn được cho mình sản phẩm giường y tế cho người già phù hợp chúng ta cần đến các tiêu chí để lựa chọn như sau: Trước tiên chúng ta cần sản phẩm phải chất lượng và có độ bền cao vì để dành cho chăm sóc người bệnh thời gian lâu dài tiếp đến là chức năng của sản phẩm phù hợp với từng người bệnh khác nhau, chiều rộng chiều cao của giường. Và đối với những gia dình có điều kiện thì nên lựa chọn mẫu giường y tế sử dụng điện để giảm tải bớt lượng công việc cũng như giúp cho người bệnh thoãi mái hơn khi sử dụng những mẫu giường điện này.

Giường cho người già bằng điện

 Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về một số mẫu giường cho người già được ưa thích nhất hiện nay:

Hiện nay các sản phẩm giường cho người già là khá đa dạng từ những mẫu giường đơn giãn nhất cho tới những mẫu giường y tế có bô vệ sinh băng điện đa chức năng. Tuy nhiên chúng quy lại thì cũng chỉ 1 vài mẫu giường là được khách hàng ưa chuộng nhất vừa phù hợp với chức năng chăm sóc người bệnh, vừa phù hợp vúi túi tiền người lao động Việt nam. Chúng ta cùng nhau tha khảo mẫu giường đa năng cho người già bán chạy nhất.

1- Giường đa năng 4 tay quay Lucass GB-T41:

Đây là mãu giường tay quay cho người già được ưa thích nhất hiện nay bởi giá thành khá tốt và chức năng khá đầy đủ giúp công việc chăm sóc người bệnh tại nhà rất dễ dàng và giúp người bệnh luôn cảm thấy thoãi mái hơn khi sử dụng mẫu giường này. Giường Lucass Gb-T41 bao gồm các chức năng chính như sau:

+ Nghiêng trái phải từ 0-45 độ: Chức năng nghiêng giúp người bệnh trở mình một cách dễ dàng, những người bệnh bi tai biến hoặc người gài nằm liệt lâu ngày thường mỗi lần trở mình thường rất khó khăn và cần phải có người trực tiếp bống bế hỗ trợ. Thì nay với chức năng nghiêng này người bệnh sẽ dễ dàng trở mình mà không cần nhơ đến sự trực tiếp của người chăm sóc như trước.

Chức năng nghiêng mình giúp người bệnh lưng luôn thông thoáng và giúp cơ thể lưu thông máu tốt hơn, tránh được hiệt tượng lỡ loét do nằm một chổ lâu ngày thường xuyên không được trở mình.

Giường y tế lucass Gb-T41

+ Nâng lưng từ 0-80 độ: Chức năng nâng lưng giúp người bệnh ngồi dậy dễ dàng hơn để ăn uống hay đi vệ sinh, ngoài ra phù hợp cho những người bệnh bị chứng trào ngược dạ dày phải kê gối cao trong khi nằm ngủ hay những người bệnh về các chứng hô hấp khó thở khi nằm với trạng thái đầu không được nâng cao.

Chức năng nâng hạ lưng được sử dụng khi người dùng vận hành chiếc tay quay ở bên hông giường được thiết kế tương ứng với chức năng nâng lưng, nếu quay theo chiều kim đồng hồ thì chức nâng nâng lưng sẽ bắt đầu hoạt động trong phạm vi từ 0 độ đến 80 độ. Và quay ngược chiều kim đồng hồ thì chức năng hạ lưng sẽ hoạt động rất nhẹ nhàng.

Chức năng nâng lưng

+ Chức năng nâng chân từ 0-45 độ: Đây là chức năng hỗ trự cho người bệnh lâu ngày nằm một chổ không thể đi lại, chân bị phù nề do nằm ở một tư thế thì nay giúp chân người bệnh được treo cao và nâng hạ dễ dàng giúp chân lưu thông máu tốt hơn. Tránh được các hiện tượng phù nề chân xảy ra tình trạng lỡ loét chân ở người lớn tuổi lâu ngày không đi lại

+ Chức năng hạ chân: Hạ chân sẽ giúp người bệnh khi ngồi với tư thế hạ chân sẽ rất thoãi mái, đặc biết khi kết hợp với tư thế năng cao lưng sẽ giúp người bệnh ngồi giống với ghế sofa.

Chức năng hạ chân giúp người bênh giúp người bệnh sử dụng được chức năng này thương xuyên sẽ rất tốt cho người bệnh bị liệt lau ngày không đi lại được.

+ Chức năng bô vệ sinh: Giúp người bệnh dễ dàng đi vệ sinh ngay tại giường mà không cần pahir đi vào nhà vệ sinh hay qua xe lăn khó khăn như trước.

+ Chức năng gội đầu tại giường giúp người bệnh có thể gội đầu rất thoãi mái tại giường mà không cần phải di chuyển qua nhà tắm

+ Chức năng bàn ăn tại giường: giúp người bệnh ngồi dậy để ăn uống rất thoãi mái, ngoài chức ăng để bàn ăn thì còn có thể để đọc sách báo hay laptop để thư giãn hay làm việc tạm thời,...

>>> Xem thêm các chức năng của giường tại đây

2- Giường điện cho người già Lucass Gb-4.

Lucass Gb4 là mẫu giường điện đa chức năng nhất trong hệ giường y dùng điện mà bên công ty đang phân phối, sản phẩm giường y tế có bô Luacss Gb4 gồm đầy đủ các chức năng như sau: Nâng lưng từ 0-80 độ, nâng chân từ 0-45 độ, hạ chân từ 0-90 độ, nghiêng trái phải từ 0-45 độ, bô vệ sinh, chậu gội đầu, bàn ăn tại giường, cây truyền nước, nệm xơ dừa, thành giường bằng nhựa ABS nhẹ nhàng có thể gập gọn dễ dàng.

Giường y tế dùng điện lucass Gb4 được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của mỹ chính vì vậy sản phẩm có chất lượng rất vượt trội so với nhiều thương hiệu giường y tế khác trên thị trường.

Giường lucass Gb4

Xem thêm giường lucass Gb-4 tại đây

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu về những mẫu giường cho người già đang được chúng tôi bán chạy nhất. Nếu bạn quan tâm xin liên hệ nay cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn.

Xem thêm các sản phẩm khác được chúng tôi bán chạy:

>>> Giường cho người bị liệt

>>> Giường cho người bị tai biến đột quỵ

>>> Giường chăm sóc người già

>>> Giường nằm cho người già

>>> Giường y tế tại nhà

 

 

 

 

 

Giường Y tế Cho Người Già- Giường Bệnh Cho Người Bị Tai Biến.

Hiện nay dân số của Việt Nam có tỷ lệ dân số già khá lớn theo số liệu mới nhất về tỷ lệ dân số của Việt Nam năm 2022 có 12% là người già trên 65 tuổi. Đây là một con số tương đối lớn mặc dù chưa đến mức báo động nhưng so với đất nước đang phát triển như Việt Nam thì con số này cũng phần nào ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế hằng năm.

Số người lớn tuổi khá cao trong đó tỷ lên người lớn tuổi mắc các bệnh như khó khăn đi lại, tai biến, đột quỵ, bị liệt...khá nhiều chính vì vậy các bệnh viện không thể đáp ứng hết các nhu cầu về chăm sóc người bệnh đặc biệt là người già tại các bệnh viện. 

Với những lý do như trên nên sản phẩm giường y tế cho người già và giường cho người bị tai biến ra đời. Những chiếc giường này giúp người chăm sóc giảm tải các công việc hằng ngày chăm sóc cho người bệnh cũng như giúp người bệnh sớm phục hồi các chức năng mà người bệnh đang trong quá trình điều trị.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về các sản phẩm giường y tế cho người già qua những thông tin được chúng tôi đưa ra sau đây hi vọng quý khác hàng sẽ nắm được thêm một số thông tin về sản phẩm qua đó lựa chọn cho người người bệnh được những sản phẩm giường y tế phù hợp nhất.

Giường y tế cho người già

Giường y tế cho người già là gì?

Như chúng tôi đã giới thiệu về sản phẩm giường y tế cho người già ở trên, giường y tế cho người già là sả phẩm giường chuyên dụng dành riêng chăm sóc cho người bệnh già, giường có các chức năng rất phù hợp cho việc chăm sóc người bệnh tại nhà.

Khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp người bệnh đặc biệt là người già sẽ cảm thấy thoãi mái hơn, giúp phục hồi các chức năng một cách nhanh chóng. Đặc biệt đối với người chăm sóc sẽ không còn tốn sức như trước kia.

Giường y tế cho người già có những loại nào?

Giường y tế trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, đa dạng vè chũng loại. Tuy nhiên chung quy lại giường y tế có 2 dòng sản phẩm chủ yếu như sau: Giường y tế sử dụng điện  và giường y tế sử dụng tay quay. Cả hai có kết cấu bên ngoài khá giống nhau tuy nhiên phương thức hoạt động lại khác nhau rõ rệt. Chúng ta cùng đi tìm hiểu 2 dòng sản phẩm này có những gì khác biệt:

+ Giường y tế sử dụng điện: 

Giường y tế sử dụng điện là những sản phẩm sử dụng các chức năng của giường bằng chức năng tự động, cơ chế hoạt động của giường được điều chĩnh thông qua một chiếc điều khiển từ xa. Người dùng chỉ cần ấn nút chức năng được thể hiện trên chiếc điều khiển thì các chức năng của giường sẽ hoạt động một cách theo ý muốn của người dùng.

Giường y tế sử dụng điện rất tiện lợi đối với cả bệnh nhân và người chăm sóc. Đối với người chăm sóc thì không còn phải mất sức như trước, đỡ vất vả hơn so với khi sử dụng những chiếc giường truyền thống. Còn đối với người bệnh họ sẽ cảm thấy thoãi mái hơn khi chiếc giường hoạt động một cách nhẹ nhàng, ngoài ra nếu người bệnh còn đủ tĩnh táo và tay còn có thể hoạt động thì hoàn toàn có thể sử dụng được các chức năng của giường mà không cần tới người chăm.

+ giường y tế có tay quay:

Là những chiếc giường sử dụng các chức năng của giường bằng phương thức truyền động lực. Người dùng sẽ tác động một lực tương đối vào tay quay thì các chức năng sẽ hoạt động theo ý muốn người dùng.

Giường tay quay cũng rất dễ sử dụng phù hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng khác nhau. Tuy nhiên giường tay quay người bệnh không thể tự sử dụng như giường điện.

Giường y tế cho người già- giường bệnh cho người bị tai biến có cấu tạo như thế nào?

Các sản phẩm giường y tế cho người già và giường bệnh cho người bị tai biến, đột quỵ đa số được sản xuất trên nghệ dây chuyền hiện đại của các nước có nền công nghệ hàng đầu trên thế giới Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,...Chính vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn cao.

Giường gồm nhiều thành phần chất liệu khác nhau cấu thành nên sản phẩm như: Thép, hợp kim nhôm nhựa ABS,...Tất cả những loại chất liệu này khi sử dụng không độc hại với người dùng cũng như không ảnh hưởng hư hại tới môi trường.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về các cấu tạo của từng bộ phận của giường như sau:

+ Khung giường:

Khung giường được làm từ các cây thép hộp sơn tĩnh điện rất chắc chăn giúp giường chịu được tải trọng lên tới 300kg. Với trọng tải này thì ngoài người bệnh giường còn có thể tải trọng thêm ít nhất 1 đến 2 người chăm sóc cho người bệnh ngồi lên để vệ sinh, hay đấm bóp cho  người bệnh.

Bên ngoài khung giường được sơn phủ bằng lớp sơn tĩnh điện rất chắc chắn giúp giường luôn sáng bóng không bị oxy hóa, giúp dễ lau chùi và bảo giường luôn sạch sẽ.

+ Nan giường:

Có cấu tạo bằng nhiều thanh thép kết nối với nhau hoặc các miếng thép lớn cán ra rất dày dặn. Nan giường dày dặn giúp người bệnh khi nằm không bị lõm xuống dưới khi nằm. Tạo cảm giác an toàn cho người bệnh khi nằm nghĩ.

+ Thành lan can giường:

Thành lan can có cáu tạo bằng chất liệu hợp kim nhôm rất chắc chắn giúp người bệnh có thể bám vào để ngồi dậy hoặc lên xuống khỏ chiếc giường, lan can giường còn có tác dụng để bàn ăn rất tiện lợi.

Khi không cần sử dụng tới 2 lan can giường có thể gập gọn hờ vào các chốt khóa được thiết kế sẵn dưới 2 tay cầm của lan can.

+ Bánh xe:

4 bánh xe được làm từ lõi thép bên trong rất cứng cáp, bên ngoài được bọc bởi lớp nhựa ABS giúp giường khi di chuyển không gây tiếng động và không gây trầy sước nền nhà.

Các bánh xe có khóa hãm rất an toàn, nếu không cần di chuyển chỉ cần ấn vào các khóa hãm này chiếc giường sẽ rất cứng cáp sẽ không còn di chuyển qua lại được nữa.

+ Đầu và đuôi giường:

Đầu và đuôi giường có cấu tạo bằng chất liệu nhựa ABS không độc hại, đặc biệt rất nhẹ nhàng dễ di chuyển. Các đầu giường và đuôi giường có các khóa lẫy dễ dàng tháo và lắp đặt.

Đầu và đuôi giường được thiết kế đường nét bo tròn rất đẹp mắt, dễ lau chùi. Đặc biệt giúp người bệnh khi càm nắm rất êm tay.

Nệm:

Nệm của giường đa số được cấu tạo bằng 2 lớp. Một lớp nệm mút nằm ở phía trên giúp người bệnh có cảm giác êm ái, còn lớp xơ dừa ở dưới có tác dụng hút ẩm cực tốt.

Nệm xơ dừa có cấu tọa tự nhiên 100% từ những trái dừa, nệm xơ dừa giúp hút ẩm cực tốt giúp lưng của người bệnh luôn khô thoáng. Tránh tình trạng lỡ loát do nằm bất động lâu ngày do nằm một chổ.

Giường bệnh cho người bị đột quỵ

Khi sử dụng giường y tế cho người già nên chú ý những gì?

Giường y tế đa số có cấu tạo rất dễ sử dụng kễ cả giường điện lẫn giường tay quay tuy nhiên khi sử dụng cần lư ý một số điểm như sau:

+ Khi sử dụng giường không được sử dụng quá tải trọng cho phép của giường.

+ Khi sử dụng các chức năng nâng giường không được ngồi trực tiếp lên các phần này của giường hoặc không được đè các vật dụng nặng lên

+ Giường chỉ dành cho 1 người nằm.

+ Không được tắm trực tiếp cho người bệnh ở trên giường.

+ Các bánh xe khi đã khóa thì không thể di chuyển giường qua lại.

+ Nệm của giường không được giặt mà chỉ đem đi phơi nắng để chống ẩm.

+ Đối với giường điện nên kiểm tra kỹ dây điện ổn định mới bắt đầu sử dụng.

+ Khi cúp điện thì giường điện vẫn có tay quay phụ sử dụng.

+ Đối với giường tay quay khi quay không được sử dụng quá lực, khi cảm thấy góc nâng đã hết nên dừng lại không tiếp tục quay nữa.

+ Giường tay quay nên hướng tay quay ra phía ngoài để dễ dàng sử dụng các chức năng của giường hơn. Và khi không sử dụng các chức năng của giường nữa thì nên xếp tay quay lại gọn gàng để không khỏi bị vướng víu cản trở đường đi.

+ Thành giường có tác dụng ngăn không cho người bệnh khi nằm lăn ra ngoài chính vì vậy khi nằm thành giường luôn luôn phải ở trạng thái mở lên cao.

Mọi thông tin về sản phẩm giường y tế cho người già cũng như giường bệnh cho người bị tai biến xin liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn về các sản phẩm giường phù hợp nhất với chức năng của người bệnh. Cũng như làm sao để sỡ hữu những sản phẩm chất lượng có chức năng phù hợp nhưng giá thành phải chăng nhất.