Hotline: 0979 727375

Những mẫu giường y tế đa năng có bô vê sinh chất lượng giá rẻ

Cập nhật: 3/28/2023 10:51:47 AM

Những mẫu giường y tế đa năng có bô vê sinh chất lượng giá rẻ.

Giường y tế đa năng có bô vệ sinh là những mẫu sản phẩm rất phù hợp cho những trường hợp bệnh nhân người lớn tuổi bị già yếu khó khăn đi lại, bị nằm liệt một chổ như người bệnh bị tai biến đột quỵ. Chiếc giường đa chức năng kèm với lỗ bô giúp người bệnh rất thoãi mái đi vệ sinh nga

y tại giường mà không cần phải di chuyển vào nhà vệ sinh khó khăn như trước. Ngoài ra các tính năng khác của giường còn giúp quá trình nằm điều trị của người bệnh luôn cảm thấy thoãi mái dễ chịu giúp quá trình phục hồi nhanh chóng hơn. Còn đối với những trường hợp người bệnh không còn khả năng phục hồi sẽ giúp người bệnh thoãi mái và yêu đời hơn khi có chiếc giường hỗ trợ trong quá trình nằm ngủ nghĩ hằng ngày.

Giường bệnh đa năng

 

Giường bệnh đa năng thường có những chức năng như thế nào?

Giường y tế đa chức năng có rất nhiều chức năng hỗ trợ người bệnh triong việc nằm điểu trị và hỗ trợ người chăm sóc giảm bớt công việc cũng như gánh nặng khi chăm sóc người bệnh tại nhà. Sau đây chúng ta cùng nhau đi đến chức năng cụ thể của dòng giường đa năng chi người già như sau:

Giường đa năng cho người già được chia ra 2 nhóm sản phẩm là giường điện và giường cơ cả 2 nhìn từ bên ngoài có cấu tạo khá giống nhau tuy nhiên cách thức vận hành chức năng thì hoàn toàn khác nhau. Cụ thể giường tay quay đa chức năng cần phải có một người trực tiếp hõ trợ bằng cách tác động và những chiếc tay quay được gắn với từng chức năng của giường thì lúc đó chức năng của giường mới hoạt động được. Còn ngược lại những mẫu giường điện đa năng không cần đến người khác hỗ trợ thì người bệnh vẫn tự mình sử dụng được các chức năng của giường. Với điều kiện người bệnh còn minh mẫn và tay chân còn linh hoạt. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các dòng giường này.

 Giường bệnh đa năng

__ Giường bệnh đa năng tay quay: Giường đa năng tay quay thường trang bị tới 4 chiếc tay quay tương ứng với các chức năng giúp giường được gọi là giường đa chức năng, lần lượt các chức năng tương tự với các chức năng của giường như sau:

+ Lần lượt chiếc tay quay thứ nhất tương ứng với chức năng nâng lưng từ 0-85 độ. Khi có người tác động chiêc tay quay theo chiều kim đồng hồ thì chức năng nâng lưng của giường sẽ hoạt động từ 0 độ tới 85 độ. Và khi buông tay ra khỏi chiếc tay quay thì chức năng của giường sẽ dừng lại. Muốn hạ đầu về tư thế ban đầu thì chỉ cần quay ngược chiếc tay quay theo chiều ngược kim đồng hồ.

Chức năng nâng lưng giúp người bệnh ngồi dậy dễ dàng để ăn uống sinh hoạt, chức năng phù hợp với đa số người bệnh nằm điều trị với nhiều tình trạng bệnh nhân khác nhau. Đặc biệt là người lớn tuổi khó ngủ hay bị trào ngược dạ dày, người bệnh bị các chứng về hô hấp khó thở khi nằm ở tư thế đầu không được treo cao.

Chức năng nâng lưng

+ Chiếc tay quay thứ 2 với chức năng nghiêng trái phải: Đồng thời 1 chiếc tay quay có thể hỗ trợ được 2 chức năng nghiêng trái và nghiêng phải bằng cách khi nghiêng trái xong chúng ta sử dụng chiếc tay quay ngược chiều với chiều vừa quay để nghiêng trái thì chức năng nghiêng trái sẽ hạ về bằng với giường và chức năng nghiêng phải sẽ bắt đầu di chuyển lên. Muốn dừng lại ở độ cao nào chỉ cần buông tay ra khỏi chiếc tay quay thì chức năng của giường sẽ dừng lại ở độ cao đó

Chức năng nghiêng trái phải giúp lưng của người bệnh thông thoáng hơn trong quá trình sử dụng đặc biệt hạn chế được tình trạng lỡ loét ở người lớn tuổi nằm một chổ lâu ngày. Ngoài ra còn giúp người nhà vệ sinh dễ dàng hơn cho người bệnh như lau mình hay thay quần áo.

Chức năng nghiêng trái phải của giường

+ Chức năng nâng hạ chân từ 0-45 độ và ha chân từ 0-90 độ: Chức năng nang chân giúp chân người bệnh được treo cao thương xuyên tránh được hiện tượng phù nề ở người lớn tuổi. Ở chức năng hạ chân giúp chân lưu thông máu tốt hơn cũng như giúp người bệnh có tư thế ngồi hạ chân vô cùng thoãi mái để ăn uống vệ sinh. Chức năng nâng hạ chân kết hợp thường xuyên sẽ giúp người bệnh tập thể dụng đôi chân rất tiện ích ó như là một bài tập vật lý trị liệu cho người lớn tuổi.

Chức năng nâng chân

+Tay quay cuối cùng với chức năng bô vệ sinh tại giường: Khi chúng ta sử dụng chiếc tay quay thứ tư này để mở lỗ bô thì tấm nệm được thiết kế dành riêng cho lỗ bô sẽ tự động tụt xuống và chuyển động tịnh tiến sẽ là lỗ bô di chuyển vào ngay lỗ bô đã định sẵn để người bệnh đi vệ sinh.

Bô vệ sinh

__ Giường y tế tự động: Thay vì sử dụng những chiếc tay quay cầu kỳ như trên của sản phẩm giường tay quay thì các mẫu giường y tế sử dụng điện chỉ cần ấn vào các nút điều khiển được thể hiện trên chiếc remote thì các chức năng của giường sẽ hoạt động nhẹ nhàng mà không tốn đến sức lực của người vận hành như giường tay quay. Cái hay của giường y tế tự động nữa là người bệnh có thể tự điều chĩnh chức năng cho mình mà không cần đến người khác phải hỗ trợ. Như vậy sẽ giảm bớt thời gian chăm sóc cho người bệnh khi phải ở bên thường xuyên chuyển đổi tư thế cho người bệnh như ở các dòng giường tay quay.

>>> Hiện nay chúng tôi có các mẫu giường y tế đa năng có bô vệ sinh giá rẻ như sau: Giường bệnh 4 tay quay Lucass Gb-C41, giường điện đa chức năng Lucass Gb-T5E, Giường điện đa chức năng lucass GB-4E.

Xem thêm những mẫu giường đa năng cho người già, giường gấp cho người già, giường cho người già, giường nằm cho người già,
giường dành cho người già
giường người già
giuong cho nguoi gia
giường bệnh đa năng cho người già
giường chăm sóc người già
giường nằm cho người già

 

 

Giường Y tế Cho Người Già- Giường Bệnh Cho Người Bị Tai Biến.

Hiện nay dân số của Việt Nam có tỷ lệ dân số già khá lớn theo số liệu mới nhất về tỷ lệ dân số của Việt Nam năm 2022 có 12% là người già trên 65 tuổi. Đây là một con số tương đối lớn mặc dù chưa đến mức báo động nhưng so với đất nước đang phát triển như Việt Nam thì con số này cũng phần nào ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế hằng năm.

Số người lớn tuổi khá cao trong đó tỷ lên người lớn tuổi mắc các bệnh như khó khăn đi lại, tai biến, đột quỵ, bị liệt...khá nhiều chính vì vậy các bệnh viện không thể đáp ứng hết các nhu cầu về chăm sóc người bệnh đặc biệt là người già tại các bệnh viện. 

Với những lý do như trên nên sản phẩm giường y tế cho người già và giường cho người bị tai biến ra đời. Những chiếc giường này giúp người chăm sóc giảm tải các công việc hằng ngày chăm sóc cho người bệnh cũng như giúp người bệnh sớm phục hồi các chức năng mà người bệnh đang trong quá trình điều trị.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về các sản phẩm giường y tế cho người già qua những thông tin được chúng tôi đưa ra sau đây hi vọng quý khác hàng sẽ nắm được thêm một số thông tin về sản phẩm qua đó lựa chọn cho người người bệnh được những sản phẩm giường y tế phù hợp nhất.

Giường y tế cho người già

Giường y tế cho người già là gì?

Như chúng tôi đã giới thiệu về sản phẩm giường y tế cho người già ở trên, giường y tế cho người già là sả phẩm giường chuyên dụng dành riêng chăm sóc cho người bệnh già, giường có các chức năng rất phù hợp cho việc chăm sóc người bệnh tại nhà.

Khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp người bệnh đặc biệt là người già sẽ cảm thấy thoãi mái hơn, giúp phục hồi các chức năng một cách nhanh chóng. Đặc biệt đối với người chăm sóc sẽ không còn tốn sức như trước kia.

Giường y tế cho người già có những loại nào?

Giường y tế trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, đa dạng vè chũng loại. Tuy nhiên chung quy lại giường y tế có 2 dòng sản phẩm chủ yếu như sau: Giường y tế sử dụng điện  và giường y tế sử dụng tay quay. Cả hai có kết cấu bên ngoài khá giống nhau tuy nhiên phương thức hoạt động lại khác nhau rõ rệt. Chúng ta cùng đi tìm hiểu 2 dòng sản phẩm này có những gì khác biệt:

+ Giường y tế sử dụng điện: 

Giường y tế sử dụng điện là những sản phẩm sử dụng các chức năng của giường bằng chức năng tự động, cơ chế hoạt động của giường được điều chĩnh thông qua một chiếc điều khiển từ xa. Người dùng chỉ cần ấn nút chức năng được thể hiện trên chiếc điều khiển thì các chức năng của giường sẽ hoạt động một cách theo ý muốn của người dùng.

Giường y tế sử dụng điện rất tiện lợi đối với cả bệnh nhân và người chăm sóc. Đối với người chăm sóc thì không còn phải mất sức như trước, đỡ vất vả hơn so với khi sử dụng những chiếc giường truyền thống. Còn đối với người bệnh họ sẽ cảm thấy thoãi mái hơn khi chiếc giường hoạt động một cách nhẹ nhàng, ngoài ra nếu người bệnh còn đủ tĩnh táo và tay còn có thể hoạt động thì hoàn toàn có thể sử dụng được các chức năng của giường mà không cần tới người chăm.

+ giường y tế có tay quay:

Là những chiếc giường sử dụng các chức năng của giường bằng phương thức truyền động lực. Người dùng sẽ tác động một lực tương đối vào tay quay thì các chức năng sẽ hoạt động theo ý muốn người dùng.

Giường tay quay cũng rất dễ sử dụng phù hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng khác nhau. Tuy nhiên giường tay quay người bệnh không thể tự sử dụng như giường điện.

Giường y tế cho người già- giường bệnh cho người bị tai biến có cấu tạo như thế nào?

Các sản phẩm giường y tế cho người già và giường bệnh cho người bị tai biến, đột quỵ đa số được sản xuất trên nghệ dây chuyền hiện đại của các nước có nền công nghệ hàng đầu trên thế giới Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,...Chính vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn cao.

Giường gồm nhiều thành phần chất liệu khác nhau cấu thành nên sản phẩm như: Thép, hợp kim nhôm nhựa ABS,...Tất cả những loại chất liệu này khi sử dụng không độc hại với người dùng cũng như không ảnh hưởng hư hại tới môi trường.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về các cấu tạo của từng bộ phận của giường như sau:

+ Khung giường:

Khung giường được làm từ các cây thép hộp sơn tĩnh điện rất chắc chăn giúp giường chịu được tải trọng lên tới 300kg. Với trọng tải này thì ngoài người bệnh giường còn có thể tải trọng thêm ít nhất 1 đến 2 người chăm sóc cho người bệnh ngồi lên để vệ sinh, hay đấm bóp cho  người bệnh.

Bên ngoài khung giường được sơn phủ bằng lớp sơn tĩnh điện rất chắc chắn giúp giường luôn sáng bóng không bị oxy hóa, giúp dễ lau chùi và bảo giường luôn sạch sẽ.

+ Nan giường:

Có cấu tạo bằng nhiều thanh thép kết nối với nhau hoặc các miếng thép lớn cán ra rất dày dặn. Nan giường dày dặn giúp người bệnh khi nằm không bị lõm xuống dưới khi nằm. Tạo cảm giác an toàn cho người bệnh khi nằm nghĩ.

+ Thành lan can giường:

Thành lan can có cáu tạo bằng chất liệu hợp kim nhôm rất chắc chắn giúp người bệnh có thể bám vào để ngồi dậy hoặc lên xuống khỏ chiếc giường, lan can giường còn có tác dụng để bàn ăn rất tiện lợi.

Khi không cần sử dụng tới 2 lan can giường có thể gập gọn hờ vào các chốt khóa được thiết kế sẵn dưới 2 tay cầm của lan can.

+ Bánh xe:

4 bánh xe được làm từ lõi thép bên trong rất cứng cáp, bên ngoài được bọc bởi lớp nhựa ABS giúp giường khi di chuyển không gây tiếng động và không gây trầy sước nền nhà.

Các bánh xe có khóa hãm rất an toàn, nếu không cần di chuyển chỉ cần ấn vào các khóa hãm này chiếc giường sẽ rất cứng cáp sẽ không còn di chuyển qua lại được nữa.

+ Đầu và đuôi giường:

Đầu và đuôi giường có cấu tạo bằng chất liệu nhựa ABS không độc hại, đặc biệt rất nhẹ nhàng dễ di chuyển. Các đầu giường và đuôi giường có các khóa lẫy dễ dàng tháo và lắp đặt.

Đầu và đuôi giường được thiết kế đường nét bo tròn rất đẹp mắt, dễ lau chùi. Đặc biệt giúp người bệnh khi càm nắm rất êm tay.

Nệm:

Nệm của giường đa số được cấu tạo bằng 2 lớp. Một lớp nệm mút nằm ở phía trên giúp người bệnh có cảm giác êm ái, còn lớp xơ dừa ở dưới có tác dụng hút ẩm cực tốt.

Nệm xơ dừa có cấu tọa tự nhiên 100% từ những trái dừa, nệm xơ dừa giúp hút ẩm cực tốt giúp lưng của người bệnh luôn khô thoáng. Tránh tình trạng lỡ loát do nằm bất động lâu ngày do nằm một chổ.

Giường bệnh cho người bị đột quỵ

Khi sử dụng giường y tế cho người già nên chú ý những gì?

Giường y tế đa số có cấu tạo rất dễ sử dụng kễ cả giường điện lẫn giường tay quay tuy nhiên khi sử dụng cần lư ý một số điểm như sau:

+ Khi sử dụng giường không được sử dụng quá tải trọng cho phép của giường.

+ Khi sử dụng các chức năng nâng giường không được ngồi trực tiếp lên các phần này của giường hoặc không được đè các vật dụng nặng lên

+ Giường chỉ dành cho 1 người nằm.

+ Không được tắm trực tiếp cho người bệnh ở trên giường.

+ Các bánh xe khi đã khóa thì không thể di chuyển giường qua lại.

+ Nệm của giường không được giặt mà chỉ đem đi phơi nắng để chống ẩm.

+ Đối với giường điện nên kiểm tra kỹ dây điện ổn định mới bắt đầu sử dụng.

+ Khi cúp điện thì giường điện vẫn có tay quay phụ sử dụng.

+ Đối với giường tay quay khi quay không được sử dụng quá lực, khi cảm thấy góc nâng đã hết nên dừng lại không tiếp tục quay nữa.

+ Giường tay quay nên hướng tay quay ra phía ngoài để dễ dàng sử dụng các chức năng của giường hơn. Và khi không sử dụng các chức năng của giường nữa thì nên xếp tay quay lại gọn gàng để không khỏi bị vướng víu cản trở đường đi.

+ Thành giường có tác dụng ngăn không cho người bệnh khi nằm lăn ra ngoài chính vì vậy khi nằm thành giường luôn luôn phải ở trạng thái mở lên cao.

Mọi thông tin về sản phẩm giường y tế cho người già cũng như giường bệnh cho người bị tai biến xin liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn về các sản phẩm giường phù hợp nhất với chức năng của người bệnh. Cũng như làm sao để sỡ hữu những sản phẩm chất lượng có chức năng phù hợp nhưng giá thành phải chăng nhất.