Hotline: 0979 727375

Bán giường chăm sóc cho người già ở đâu ở HCM

Cập nhật: 3/26/2023 11:37:27 AM

Bán giường chăm sóc cho người già ở đâu ở HCM.

Giường chăm sóc người nhà là những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho người bệnh hiện nay trong quá trình nằm điều trị cũng như quá trình nằm ngủ nghĩ của người già. Chiếc giường giúp người già luôn cảm thấy thoãi mái hơn trong khi nằm qua đó gúp người già sống vui khõe với con cháu hơn.

Ở HCm hiện có thể mua sản phẩm giường y tế đa năng cho người già ở đâu?

Hiện tại ở thị trường Hồ Chí Minh có khá nhiều cơ sỡ kinh doanh cung cấp sản phẩm giường nằm cho người nhà và một trong công ty có độ uy tín trong nhiều năm qua đó là CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B. Có địa chỉ tại số 76 năm châu, phường 11, Quận Tân Bình, HCM. Số điện thoại liên hệ: 028 3971 3879 hoặc 08 44993377.

Công Ty chúng tôi có kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm giường cho người già, giường y tế cho người bị tai biến đột quỵ trong nhiều năm qua. Đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm tới tay người dùng và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối về các sản phẩm đó, các sản phẩm mà chúng tôi phân phối đã giúp hàng ngàn người bệnh hồi phục chức năng một cách thần kỳ cũng như mang lại niềm vui cuộc sống của nhiều người lớn tuổi.

Giường y tế cho người già

Giường y tế cho người lớn tuổi có những chức năng gì?

Hiện nay giường cho người già có nhiều mã mã và chức năng cũng vì thế được chia ra thành nhiều mẫu sản phẩm có những chức năng khác nhau, giường cho người già được chia ra thành 2 dòng sản phẩm là giường điện và giường tay quay. Sau đây chúng ta cùng đi đến từng sản phẩm phẩm cụ thể và chức năng kèm theo như sau:

-- Giường y tế tay quay: Là những sản phẩm khi vận hành các chức năng của giường bằng những chiếc tay quay được thiết kế kèm theo tương ứng với chức năng của giường. Cụ thể các sản phẩm giường tay quay có các chức năng như sau:
+ Giường 1 tay quay: Là sản phẩm giường được trang bị 1 chiếc tay quay đi theo giường được thiết kế nằm ở phá đuôi giường có thể gấp gọn khi không sử dụng tới. Khi có người tác động 1 lực nhất định vào chiếc tay quay theo chiều kim đồng hồ thì chức năng nâng lưng của chiếc giường sẽ chuyển động từ 0 độ đến 80 độ. Chức năng năng nâng lưng sẽ giúp người lớn tuổi lựa chọn cho mình được tư thế ngủ ngon hơn trong quá trình nằm.

+ Giường 2 tay quay: mẫu giường 2 tay quay có cáu tạo cũng gàn giống với mãu giường 1 tay quay như trên những giường có thêm chức năng nâng chân từ 0-45 độ, với thiết kế 2 tay quay với 2 chức năng đi kèm, Chức năng nâng chân giúp chân người bệnh được treo cao tránh được hiện tượng phù nề ở người lớn tuổi, giúp chân lưu thông máu tốt hơn.

+ Giường 3 tay quay: Giường 3 tay quay được trang bị thêm chức năng bô vệ sinh tại giường, chiếc giường sẽ rất phù hợp với những người già bị liệt khó khăn đi lại bắt buộc phải đi vệ sinh tại chổ. Thì nay chiếc giường với chức nâng bô vệ sinh sẽ đáp ứng được phần nào về vấn đề vệ sinh tại chổ của người lớn tuổi.

+ Giường 4 tay quay:  Là mẫu giường được trang bị đa chức năng bao gồm các chức năng như nghiêng trái phải, nâng đầu nâng chân, hạ chân, bô vệ sinh, chậu gội đầu, cây truyền nước, nệm xơ dừa, bánh xe di chuyển có khóa hãm rất an toàn. Mẫu giường 4 tay quay là sự lựa chọn phổ biến hiện nay cho công việc chăm sóc người già người lớn tuổi và người bị liệt tai biến phổ biến hiên nay. Bởi chức năng khá đầy đủ chất lượng vượt trội và đặc biệt là giá thành rẻ hơn rất nhiều các mẫu giường điện đa năng khác.

 -- Giường y tế sử dụng điện: Các sản phẩm giường điện được sản xuất ít sản phẩm hơn so với giường tay, giường điện được sản xuất 1 dòng sản phẩm đơn giãn ít chức năng hơn chỉ hỗ trợ chức năng nâng lưng và chức năng và một sản phẩm giường điện đa chức năng. Mẫu giường điện đa chức năng bao gồm các chức năng như sau: nâng lưng, hạ lưng nâng chân hạ chân, nghiêng trái phải, bô vệ sinh chậu gội đầu, bàn an tại giường, nệm xơ dừa, cây truyền nước,...

Nét đặc biệt của sản phẩm giường điện đó là người dùng chỉ cần ấn vào bảng điều khiển có biểu hiện các chức năng của giường trên đó thì chức năng của giường sẽ hoạt động mà không mất đến sức của người dùng. Nếu người già còn minh mẫn va tay còn có thể cầm nắm thì một mình vẫn có thể tự điều chỉnh chức năng giường mong muốn như mình thích. Ngoài ra khi bị cúp điện giường vẫn có tay quay phụ để sử dụng rất tiện lợi.

Các dòng điện đa chức năng hiện nay cũng dần dần được ưa chuộng bởi những tính năng nó mang lại, mặc dầu giá thành có phần cao hơn so với những mẫu giường tay quay đa chức năng.

Vì sao ở HCM hiện nay có rất  nhiều cữa hàng hay công ty cung cấp sản phẩm giường cho người lớn tuổi nhưng bạn nên chọn cữa hàng của chúng tôi để mua sắm sản phẩm giường bệnh cho người già?

Có lễ tất cả các công ty khác đều có những cam kết giống nhau về chất lượng hàng hóa hay chính sách bảo hành sản phẩm. Tuy nhiên Công TY

luôn tự hào là đơn vị về cung cấp sản phẩm giường y tế đầu tiên được vinh dự là đơn vị cung cấp sản phẩm được 

GIường y tế

tóp 20 sản phẩm

Đây cũng chính là lý do giúp giường y tế cho người già của đơn vị được xướng tên trong danh sách Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng 2022. Sự kiện này được Đài Truyền hình Hà Nội kết hợp với Viện Kinh tế và Văn hóa, Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng cùng thực hiện.

Sau những thẩm định, đánh giá khách quan bằng hàng loạt tiêu chí cụ thể, giường cho người già của đơn vị kể trên đã nhận được sự tín nhiệm của không ít thành viên trong ban tổ chức. Đây cũng là sản phẩm duy nhất về lĩnh vực giường y tế được vinh danh tại sự kiện này.

Đến với Công ty B&B, bạn có thể nhận ra đây là “thế giới giường bệnh” thu nhỏ. Hệ thống sở hữu hàng trăm mẫu giường đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến như Tajemny, Maidesite, Hakawa, Lucass, Nikita.

Chính những cái tên quen mặt kể trên đã nâng tầm giá trị cho đơn vị. Đồng thời, đây cũng là bảo chứng giúp khách mua thêm an tâm khi chọn dùng.

>>> Xem thêm các sản phẩm liên quan:

giường y tế cho người già
giường bệnh cho người già
giường cho người già
giường cho người bệnh tại nhà
giường nằm y tế cho người già
giuong benh cho nguoi gia
giường dành cho người già
giường y tế tại nhà
giường người già
giường bệnh đa năng cho người già
giuong cho nguoi gia
giường y tế
giường nằm cho người già
giường chăm sóc người già
giường bệnh y tế
giường điện cho người già
giường hỗ trợ người già
giường bệnh nhân có bô vệ sinh
giường đa năng cho người già
giá giường y tế

 

Giường Y tế Cho Người Già- Giường Bệnh Cho Người Bị Tai Biến.

Hiện nay dân số của Việt Nam có tỷ lệ dân số già khá lớn theo số liệu mới nhất về tỷ lệ dân số của Việt Nam năm 2022 có 12% là người già trên 65 tuổi. Đây là một con số tương đối lớn mặc dù chưa đến mức báo động nhưng so với đất nước đang phát triển như Việt Nam thì con số này cũng phần nào ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế hằng năm.

Số người lớn tuổi khá cao trong đó tỷ lên người lớn tuổi mắc các bệnh như khó khăn đi lại, tai biến, đột quỵ, bị liệt...khá nhiều chính vì vậy các bệnh viện không thể đáp ứng hết các nhu cầu về chăm sóc người bệnh đặc biệt là người già tại các bệnh viện. 

Với những lý do như trên nên sản phẩm giường y tế cho người già và giường cho người bị tai biến ra đời. Những chiếc giường này giúp người chăm sóc giảm tải các công việc hằng ngày chăm sóc cho người bệnh cũng như giúp người bệnh sớm phục hồi các chức năng mà người bệnh đang trong quá trình điều trị.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về các sản phẩm giường y tế cho người già qua những thông tin được chúng tôi đưa ra sau đây hi vọng quý khác hàng sẽ nắm được thêm một số thông tin về sản phẩm qua đó lựa chọn cho người người bệnh được những sản phẩm giường y tế phù hợp nhất.

Giường y tế cho người già

Giường y tế cho người già là gì?

Như chúng tôi đã giới thiệu về sản phẩm giường y tế cho người già ở trên, giường y tế cho người già là sả phẩm giường chuyên dụng dành riêng chăm sóc cho người bệnh già, giường có các chức năng rất phù hợp cho việc chăm sóc người bệnh tại nhà.

Khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp người bệnh đặc biệt là người già sẽ cảm thấy thoãi mái hơn, giúp phục hồi các chức năng một cách nhanh chóng. Đặc biệt đối với người chăm sóc sẽ không còn tốn sức như trước kia.

Giường y tế cho người già có những loại nào?

Giường y tế trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, đa dạng vè chũng loại. Tuy nhiên chung quy lại giường y tế có 2 dòng sản phẩm chủ yếu như sau: Giường y tế sử dụng điện  và giường y tế sử dụng tay quay. Cả hai có kết cấu bên ngoài khá giống nhau tuy nhiên phương thức hoạt động lại khác nhau rõ rệt. Chúng ta cùng đi tìm hiểu 2 dòng sản phẩm này có những gì khác biệt:

+ Giường y tế sử dụng điện: 

Giường y tế sử dụng điện là những sản phẩm sử dụng các chức năng của giường bằng chức năng tự động, cơ chế hoạt động của giường được điều chĩnh thông qua một chiếc điều khiển từ xa. Người dùng chỉ cần ấn nút chức năng được thể hiện trên chiếc điều khiển thì các chức năng của giường sẽ hoạt động một cách theo ý muốn của người dùng.

Giường y tế sử dụng điện rất tiện lợi đối với cả bệnh nhân và người chăm sóc. Đối với người chăm sóc thì không còn phải mất sức như trước, đỡ vất vả hơn so với khi sử dụng những chiếc giường truyền thống. Còn đối với người bệnh họ sẽ cảm thấy thoãi mái hơn khi chiếc giường hoạt động một cách nhẹ nhàng, ngoài ra nếu người bệnh còn đủ tĩnh táo và tay còn có thể hoạt động thì hoàn toàn có thể sử dụng được các chức năng của giường mà không cần tới người chăm.

+ giường y tế có tay quay:

Là những chiếc giường sử dụng các chức năng của giường bằng phương thức truyền động lực. Người dùng sẽ tác động một lực tương đối vào tay quay thì các chức năng sẽ hoạt động theo ý muốn người dùng.

Giường tay quay cũng rất dễ sử dụng phù hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng khác nhau. Tuy nhiên giường tay quay người bệnh không thể tự sử dụng như giường điện.

Giường y tế cho người già- giường bệnh cho người bị tai biến có cấu tạo như thế nào?

Các sản phẩm giường y tế cho người già và giường bệnh cho người bị tai biến, đột quỵ đa số được sản xuất trên nghệ dây chuyền hiện đại của các nước có nền công nghệ hàng đầu trên thế giới Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,...Chính vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn cao.

Giường gồm nhiều thành phần chất liệu khác nhau cấu thành nên sản phẩm như: Thép, hợp kim nhôm nhựa ABS,...Tất cả những loại chất liệu này khi sử dụng không độc hại với người dùng cũng như không ảnh hưởng hư hại tới môi trường.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về các cấu tạo của từng bộ phận của giường như sau:

+ Khung giường:

Khung giường được làm từ các cây thép hộp sơn tĩnh điện rất chắc chăn giúp giường chịu được tải trọng lên tới 300kg. Với trọng tải này thì ngoài người bệnh giường còn có thể tải trọng thêm ít nhất 1 đến 2 người chăm sóc cho người bệnh ngồi lên để vệ sinh, hay đấm bóp cho  người bệnh.

Bên ngoài khung giường được sơn phủ bằng lớp sơn tĩnh điện rất chắc chắn giúp giường luôn sáng bóng không bị oxy hóa, giúp dễ lau chùi và bảo giường luôn sạch sẽ.

+ Nan giường:

Có cấu tạo bằng nhiều thanh thép kết nối với nhau hoặc các miếng thép lớn cán ra rất dày dặn. Nan giường dày dặn giúp người bệnh khi nằm không bị lõm xuống dưới khi nằm. Tạo cảm giác an toàn cho người bệnh khi nằm nghĩ.

+ Thành lan can giường:

Thành lan can có cáu tạo bằng chất liệu hợp kim nhôm rất chắc chắn giúp người bệnh có thể bám vào để ngồi dậy hoặc lên xuống khỏ chiếc giường, lan can giường còn có tác dụng để bàn ăn rất tiện lợi.

Khi không cần sử dụng tới 2 lan can giường có thể gập gọn hờ vào các chốt khóa được thiết kế sẵn dưới 2 tay cầm của lan can.

+ Bánh xe:

4 bánh xe được làm từ lõi thép bên trong rất cứng cáp, bên ngoài được bọc bởi lớp nhựa ABS giúp giường khi di chuyển không gây tiếng động và không gây trầy sước nền nhà.

Các bánh xe có khóa hãm rất an toàn, nếu không cần di chuyển chỉ cần ấn vào các khóa hãm này chiếc giường sẽ rất cứng cáp sẽ không còn di chuyển qua lại được nữa.

+ Đầu và đuôi giường:

Đầu và đuôi giường có cấu tạo bằng chất liệu nhựa ABS không độc hại, đặc biệt rất nhẹ nhàng dễ di chuyển. Các đầu giường và đuôi giường có các khóa lẫy dễ dàng tháo và lắp đặt.

Đầu và đuôi giường được thiết kế đường nét bo tròn rất đẹp mắt, dễ lau chùi. Đặc biệt giúp người bệnh khi càm nắm rất êm tay.

Nệm:

Nệm của giường đa số được cấu tạo bằng 2 lớp. Một lớp nệm mút nằm ở phía trên giúp người bệnh có cảm giác êm ái, còn lớp xơ dừa ở dưới có tác dụng hút ẩm cực tốt.

Nệm xơ dừa có cấu tọa tự nhiên 100% từ những trái dừa, nệm xơ dừa giúp hút ẩm cực tốt giúp lưng của người bệnh luôn khô thoáng. Tránh tình trạng lỡ loát do nằm bất động lâu ngày do nằm một chổ.

Giường bệnh cho người bị đột quỵ

Khi sử dụng giường y tế cho người già nên chú ý những gì?

Giường y tế đa số có cấu tạo rất dễ sử dụng kễ cả giường điện lẫn giường tay quay tuy nhiên khi sử dụng cần lư ý một số điểm như sau:

+ Khi sử dụng giường không được sử dụng quá tải trọng cho phép của giường.

+ Khi sử dụng các chức năng nâng giường không được ngồi trực tiếp lên các phần này của giường hoặc không được đè các vật dụng nặng lên

+ Giường chỉ dành cho 1 người nằm.

+ Không được tắm trực tiếp cho người bệnh ở trên giường.

+ Các bánh xe khi đã khóa thì không thể di chuyển giường qua lại.

+ Nệm của giường không được giặt mà chỉ đem đi phơi nắng để chống ẩm.

+ Đối với giường điện nên kiểm tra kỹ dây điện ổn định mới bắt đầu sử dụng.

+ Khi cúp điện thì giường điện vẫn có tay quay phụ sử dụng.

+ Đối với giường tay quay khi quay không được sử dụng quá lực, khi cảm thấy góc nâng đã hết nên dừng lại không tiếp tục quay nữa.

+ Giường tay quay nên hướng tay quay ra phía ngoài để dễ dàng sử dụng các chức năng của giường hơn. Và khi không sử dụng các chức năng của giường nữa thì nên xếp tay quay lại gọn gàng để không khỏi bị vướng víu cản trở đường đi.

+ Thành giường có tác dụng ngăn không cho người bệnh khi nằm lăn ra ngoài chính vì vậy khi nằm thành giường luôn luôn phải ở trạng thái mở lên cao.

Mọi thông tin về sản phẩm giường y tế cho người già cũng như giường bệnh cho người bị tai biến xin liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn về các sản phẩm giường phù hợp nhất với chức năng của người bệnh. Cũng như làm sao để sỡ hữu những sản phẩm chất lượng có chức năng phù hợp nhưng giá thành phải chăng nhất.